Bắt đường dây cá độ euro cực lớn – Hai tuyến đường dây cá độ bóng đá xuyên tỉnh thành, đất nước với số tiền cực “khủng” lên tới 7.600 tỷ đồng đã bị Cơ quan Cảnh sát phòng chống tù túng tiêu dùng công nghệ cao (Bộ Công an) hài hòa sở hữu công an những tỉnh giấc, thành mang liên quan tổ chức triệt hạ .

Hector Bellerin nói không với Barcelona
Hector Bellerin biết chỉ là những gì đang bị đe dọa khi Arsenal gặp đối thủ địa phương quyết liệt của Tottenham vào Chủ nhật – và toàn lại khẳng định ông sẽ được xung quanh trong nhiều trận derby hơn để đi.

Tây Ban Nha quốc tế 21 tuổi phải đối mặt với một bài kiểm tra thể dục cuối trước cuộc thách giữa trưa cao với Spurs tại sân vận động Emirates vào Chủ nhật, nhưng dường như là chiến thắng trận đấu khi ông được hình đào tạo với các đồng đội vào chiều thứ Năm.

Bellerin đã được liên kết mạnh mẽ với Manchester City trong những tuần gần đây, khi trở lại Barcelona – ông bắt đầu sự nghiệp của mình tại trong truyền thuyết La Masia học viện của họ – đã được đề xuất trong một thời gian.

Nhưng, có được tốt nhất của mình trong một sự khởi đầu luôn hiện diện cho chiến dịch Premier League, Bellerin đã bác bỏ những tin đồn như bất cứ đề nghị ông sẽ khuấy động rời khỏi Arsenal trong thời gian tới.

Khi được hỏi về một di chuyển đến sân Nou Camp, Bellerin nói chuẩn Sport: “Nếu tôi muốn chơi ở đó tôi sẽ ở lại đó.

“Tôi rất hạnh phúc khi Arsenal tỏ ra quan tâm tôi và tôi quyết định đến đây. Tôi không nhìn lại, tôi chỉ tìm cách để giúp Arsenal.

“Đó là tốt đẹp cho một cầu thủ biết rằng đội bóng lớn muốn bạn, nhưng tôi rất hạnh phúc ở đây.

Theo Bắt đường dây cá độ euro cực lớn