Cá độ bóng đá m88 – Tại sao trẻ không có cơ hội thực tế

Tiền đạo người chơi rất nhiều trong mùa giải trước và ấn tượng hạn cuối cùng nhưng là một trong 38 cầu thủ cho mượn từ Stamford Bridge

Tiền đạo Chelsea Bertrand Traore đã đánh ra tại câu lạc bộ cha mẹ mình vì đã không để cho các cầu thủ trẻ có cơ hội.

Cầu thủ 21 tuổi này được dự kiến sẽ là một phần của đội Antonio Conte của thuật ngữ này đã gây ấn tượng dưới tạm thời ông chủ Guus Hiddink.

Traore, người đã ghi bốn lần hạn cuối cùng, đặc trưng mạnh vào trước mùa giải cho Chelsea nhưng đã được vận chuyển theo dạng cho mượn đến Ajax.

Conte chọn để đi với Diego Costa và Michy Batshuayi như là lựa chọn nổi bật của mình nhưng Traore tin rằng anh có rất nhiều để cung cấp.

“Tôi cảm thấy, và cảm thấy rằng tôi đã sẵn sàng cho Chelsea. Tôi không nhìn thấy khoản vay tổng thể.Tại sao tôi chơi rất nhiều trong mùa giải trước? “, Ông nói.

“Tại sao tôi được tham gia vì vậy thường xuyên dưới thời Guus Hiddink [mùa giải trước]? Tại sao các cầu thủ trẻ không có cơ hội thực tế tại Chelsea?

“Đó là tốt cho các thành phần của đội hình nếu nó cũng là nơi có một vài cầu thủ trẻ tài năng.”

Traore là một trong 38 cầu thủ cho mượn của Chelsea như chính sách thanh niên đáng kinh ngạc của họ đi kèm theo tăng giám sát.

Conte đã đưa ra một số cầu thủ trẻ chơi thời gian, mặc dù với Nathaniel Chalobah, Ruben Loftus-Cheek và Ola Aina tính năng thường xuyên hạn này.

>> Cá độ bóng đá m88