Cá độ bóng đá Sóc Sơn – Cơ quan cảnh sát dò xét Công an quận Sóc Sơn, TP Hà Nội đã ra Quyết định khởi tố vụ án mang tính hình sự “tổ chức đánh bạc” và “đánh bạc” dưới hình thức cá độ bóng đá.

Ngày 13-7, một số đối tượng đã địa chỉ với Nguyễn quang đãng Tuấn, sinh năm 1985, ở tổ 9, phường Sóc Sơn, huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội để cá độ bóng đá giữa trận Đức và Argentina vào khi 2h ngày 14-7, trong ngừng thi côngĐây mang Đào Mạnh Dũng, sinh năm 1979; Nguyễn Mạnh Hiền, sinh năm 1976, đều ở tổ 4, Sóc Sơn và Trịnh Ngọc Thái, sinh năm 1991, ở Vệ Linh, Phù Linh, quận Sóc Sơn.

Sky Bet English Football League: Rafael Benitez của Newcastle được vinh danh trong tháng 10.

HLV Newcastle Rafael Benitez đã giành được người quản lý giải vô địch của giải thưởng tháng Mười.

Người Tây Ban Nha đã dẫn đội bóng của ông đến năm trận thắng liên tiếp trên Rotherham, Brentford, Barnsley, Ipswich và Preston – ba trong số đó là ở nhà – để khẳng định vị trí của họ ở đầu bàn.

Benitez đánh bại Chris Hughton của Brighton, ông chủ Preston Simon Grayson và quản lý Leeds Garry Monk, tất cả những người đã có Octobers tuyệt vời, đến giải thưởng.

Nhưng Benitez ‘tiền đạo ngôi sao Dwight Gayle, người đã ghi được bốn bàn thắng trong những năm trận đấu, đã bỏ lỡ giải vô địch cầu thủ của giải thưởng tháng, mà đã đi tới Sone Aluko của Fulham.

Tiền đạo 27 tuổi, người đã gia nhập từ Hull vào mùa hè, ghi một bàn thắng tuyệt đẹp ở phía Tây London giành chiến thắng trong trận derby trên Brentford và cung cấp một hat-trick của khoản trợ giúp là người da trắng bị phá hủy Huddersfield 5-0.

Theo tin Cá độ bóng đá Sóc Sơn