Cá độ lmht chuyện cá độ chỉ là vui đùa, nhưng việc suy đoán xem người nào sẽ giành chức quán quân không thể thiếu trước 1 giải đấuto.

Chỉ còn 10 ngày nữa các cuộc chiến trước tiên của giải quán quân toàn cầu LMHT năm nay sẽ chính thức khởi đầu, và hẳn bạn cũng như tôi đang rất nao nức chờ đợi. tại sao chúng ta ko thử… đoán mò xem ai sẽ là đội giành lấy chức quán quân để đem một triệu USDvề nhà? Game8 xin được tổng hợp và giám định qua về sức mạnh của các đội tuyển bậc nhất tại vòng CKTG năm nay để chúng ta cộng suy ngẫm.

Gary Neville ‘ngạc nhiên’ nếu Jose Mourinho chỉ trích Chris Smalling.

Gary Neville cho biết ông “ngạc nhiên” nếu Jose Mourinho đã chỉ trích Chris Smalling, nhưng nghĩ rằng Luke Shaw cần phải trưởng thành ở Manchester United.

Mourinho vẻ quan trọng của Smalling và Shaw khi ông nói sau khi giành chiến thắng 3-1 trước Swansea hôm Chủ nhật rằng ông chỉ muốn các cầu thủ những người sẵn sàng đặt “các cơ quan trên dòng” của họ.

Cả hai Smalling và Shaw bị bỏ ra khỏi đội hình cho trận đấu do không phải là 100 phần trăm .

Cựu hậu vệ của Manchester United Neville đã làm việc với Smalling trong nhiều năm trong khi ông là trợ lý giám đốc với Anh.

“Tôi tìm thấy nó khó khăn để tin rằng ông đã từng được bất cứ điều gì khác hơn là hoàn toàn cam kết với mong muốn có được trên sân tập mỗi ngày,” nói trên Sky Sports bình luận viên tại  sự kiện Red Bull Street Style, nơi ông là một thẩm phán. “Vì vậy, tôi không hoàn toàn chắc chắn những gì Jose đã thấy, nhưng ông là người quản lý của câu lạc bộ và có để làm cho các cuộc gọi ông thấy phù hợp.

Jose Mourinho có vẻ chưa ưng đội hình Manchester United.

chiến thắng Champions League Jose Mourinho với Porto là điều bất thường, nhưng nó có lẽ chiến thắng của Inter trong năm 2010 rằng tốt hơn định nghĩa nó. Một bó thiện chiến của người chiến thắng được lắp ráp cho một nhiệm vụ cuối cùng. Giống như một Hollywood B-bộ phim cũ nhưng với một dàn diễn viên đầy đủ của các ngôi sao.

Inter giành cú ăn ba năm đó. “Scudetto này có chữ ký của Mourinho”, chủ tịch câu lạc bộ Massimo Moratti nói. Nhưng đó là sự tập trung chứng minh trong họ chạy tới Champions League tại Bernabeu mà thực sự minh chứng Mourinho tốt nhất của mình.

Đập CLB cũ Chelsea trên bản vá của riêng mình, chống đỡ những nỗ lực tốt nhất của Lionel Messi và Barcelona, trước khi nhận được tốt hơn của người thầy cũ Louis van Gaal. Nó được cho là thành tích tốt nhất của mình.Năm đó, hơn bao giờ hết, ông đã có một nhóm người chơi bóng đá trong hình ảnh của mình.

Tin tức theo Cá độ lmht