Với bốn cuộc đình công trong chín xuất hiện trong tất cả các cuộc thi, tất cả các thời gian cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Real là ở giữa bắt đầu tồi tệ nhất của mình đến một mùa giải kể từ khi gia nhập nhà vô địch Tây Ban Nha từ Manchester United vào năm 2009.

Ronaldo không ghi bàn trong 5-1 trận đòn của Legia Warsaw và chủ nhật 2-1 thành công trước Athletic Real Bilbao, thay thế Alvaro Morata đánh người chiến thắng để lấy thực hàng đầu của La Liga.

“Tôi không nghĩ anh ấy lo lắng nhưng ông có lẽ tức giận, anh muốn ghi bàn và đó là bình thường,” ông chủ Bất Zinedine Zidane nói với một cuộc họp báo trước chuyến đi của Real để Alaves.

Ronaldo là Ballon d’Or yêu thích sau khi giành chức vô địch Champions League với giải vô địch Real và châu Âu với Bồ Đào Nha. Anh cũng ghi hơn 50 bàn thắng cho Real trong một mùa giải thứ sáu liên tiếp kỷ lục.

“Anh ấy là duy nhất vì những gì ông đã làm được và những gì ông tiếp tục làm. Ông đã thiết lập thanh cao như vậy mà khi anh không điểm số người ở bên ngoài rất ngạc nhiên”, Zidane nói thêm.

“Anh ấy phải sống với điều đó, đó là những gì nó giống như cho người chơi phi thường như anh ấy.”

Báo cáo của Reuters

Sẽ đến một thời điểm khi Ronaldo đi vào một chạy cằn cỗi và không bao giờ thực sự trở lại với đỉnh cao chóng mặt mà trước kia anh đã ngồi lên trên. Nhưng dịp đó đã không đến được. Mặc dù hình thức của mình ở nhà đã giảm xuống, Ronaldo đã đi HAI GAME mà không có một mục tiêu. Và trước đó, ông đã có sáu trong ba, đã ghi bốn bàn cho Bồ Đào Nha với Andorra.