Người yêu mê cá độ : bi kịch gia đình vì cá độ bóng đá thua. Trò chơi cá cược bóng đá mang vô kể tác hại của nó đã tạo nên khôngbiết bao nhiêubi kịch sở hữu các cá nhân , gia đình với người trong mình máu đỏ đen. lúc họ chẳng thể kiểm soát được cuộc chơi vì thiếu đi kinh nghiệm, kỹ năng chơi cá độ nhiều năm kinh nghiệm từng trải.

Bắc Ireland sẽ không mặc có hình hoa anh túc trên áo trong trận Azerbaijan.

Bắc Ireland sẽ đeo băng tay màu đen đồng bằng trong đêm thứ Sáu World Cup Qualifier với Azerbaijan để đánh dấu Ngày đình chiến, Liên đoàn bóng đá Ireland (IFA) đã tiết lộ.

Anh và Scotland đã xác nhận họ sẽ thách thức các quy định của FIFA bằng cách mặc băng tay có tính năng một cây anh túc khi họ gặp nhau tại Wembley vào cùng một đêm.

Stuart Pearce và Steve Evans thảo luận về quyết định của FIFA không cho phép anh túc trên áo sơ mi của vòng loại World Cup giữa Anh và Scotland.

Đó là trái luật FIFA 4.4, mà nói rằng thiết bị của người chơi không nên thực hiện bất kỳ thông điệp chính trị, tôn giáo hay thương mại.

Thất bại trong việc đảm bảo sự đảm bảo rằng họ sẽ không phải đối mặt với các thủ tục kỷ luật nếu họ đã để mặc anh túc, IFA đã quyết định không làm như vậy.

“Sau các cuộc thảo luận giữa các FA Irish và FIFA, đội bóng Bắc Ireland sẽ mặc một chiếc băng đen trơn trong đêm thứ Sáu vòng loại World Cup trận đấu với Azerbaijan để đánh dấu Ngày đình chiến,” đọc một tuyên bố IFA.

“Im lặng của một phút cũng sẽ được tổ chức ngay trước khi trận đấu bắt đầu, tên của người chơi kết nối với các hiệp hội người chết trong chiến tranh thế giới thứ nhất sẽ được hiển thị trên màn hình lớn và sẽ có một card màn hình gồm có một cây anh túc ở phương Tây đứng.

Tiền vệ của Newcastle – Jonjo Shelvey bị cáo buộc sử dụng ngôn ngữ phân biệt chủng tộc.

Hiệp hội Bóng đá đã tính tiền vệ Newcastle Jonjo Shelvey vì bị cáo buộc sử dụng ngôn ngữ phân biệt chủng tộc trầm trọng hơn đối với một cầu thủ Wolves cách đây hai tháng.

Shelvey đã cho đến ngày 16 tháng 11 để trả lời phí, mà bắt nguồn từ Sky Bet Championship cuộc đụng độ của mình vào ngày 17, một trò chơi bên Rafa Benitez thua 2-0 tại St James ‘Park.

Một tuyên bố FA đọc: “Người ta cho rằng trong hoặc xung quanh phút thứ 87 của trận đấu, ông đã sử dụng những lời lăng mạ và / hoặc xúc phạm đối với một cầu thủ Wolves.

“Đó là tiếp tục bị cáo buộc là vi phạm này của Quy tắc E3 (1) là một ‘Vi phạm trầm trọng hơn” theo quy định tại Quy tắc E3 (2), vì nó bao gồm tham chiếu đến nguồn gốc dân tộc và / hoặc chủng tộc và / hoặc quốc tịch. ”

Theo nguồn từ Người yêu mê cá độ