Quy tắc thi đấu bóng bàn

1. Chơi bóng bàn mà không nắm vững tri thức cơ bản thì cũng giống như xây 1 ngôi nhà không sở hữu nền tảng . bởi vậy bạn nên học những thứ căn bản nhất cho môn bóng bàn này. Học thật chắc các kiển thức cơ bản đã
2. một vận cổ vũ bóng bàn hay là một người đánh đúng bóng vào đúng thời khắc.
3. sai tráicác người luôn tậu phương pháp quyết định người nào là người thắng trong một trận bóng bàn. Mà trái lại, chậm triển khai là người mang rộng rãi cú đánh trả hay nhất.
4. mua ra lối đánh của chính bạn là điều rất quan trọng . Nên tự Đánh giá nó bởi không người nào bên ngoài bạn sở hữu thể khiến điều chậm tiến độ
5. Điều quan yếu nhất: trả bóng lại!
6. chẳng hề là vợt đánh trượt bóng, mà chậm triển khai là bạn đã ko sở hữu 1 cú đánh thấp .
7. ko bao giờ từ bỏ dù bạn mang rơi vào tình huống vô vọng như thế nào đi chăng nữa. lúc trận chiến còn đang diễn ra vẫn còn thời cơ chiến thắng cho bạn đếnquả rốt cục .
8. Hãy quên yếu tố kĩ thuật trong 1 trận chiến thực sự, và tập kết vào chiến thuật. Hãy nghĩ: trả lại bóng ở chỗ nào, thay vì trả lại bóng như thế nào.
9.Sự phối hợp giữa đầu óc và thân thểmột điều chủ yếu trong bóng bàn.
10. Tìm hiểu điểm yếu của đối thủ xoành xoạch 1 nguyên tố thiết yếu trong chiến lược bóng bàn.
11. một vận cổ vũ hàng đầu trong những tình huống nguy cấp thậm chí còn biểu diễn những quả đánh hay hơn.
12. toàn bộ những vận động viên lý tưởng các người thể trạng khỏe mạnh, sở hữu khả năng và tuấn kiệt . Điều phân biệt họ sở hữu các người khác là ở chỗ họ tiêu dùng các gì họ với như thế nào.
13. Điều quan yếu nhất là đương đầu và đưa ra tất cả những gì bạn . Đừng lo aiđứa ở đối diện bên kia bàn. Bạn với thể chiến thắng bất cứ trận chiến nào, sở hữu điều kiện bạn chơi sở hữu tất cả tâm khảm.
14. Luôn nỗ lực đỡ bóng, nhắc cả những lúc ở vào cảnh huống vô vọng nhất. Chạy đến phấn đấu trả lại, sự nhất quyết này nên phát triển thành bản năng thứ 2 của bạn.
15. Bóng bàn là môn thể thao cho mọi lứa tuổi, vì thế bạn với thể chơi bóng bàn suốt đời sở hữu lượng chuyển di phù hợp.
16. nếu như bạn muốn trở thành 1 vận động viên nhiều năm kinh nghiệm, bạn cần luyện tập , tập luyện tập dượt .
17. Sự tập trung tùy thuộc vào sức mạnh của ý chí. Bạn phải chắc chắn rằng bạn chỉ mường tượng trận chiến chứ ko tưởng tượng gì khác cho đến lúc cuộc đấu kết thúc. Và hơn hết, ko cho phép bạn rối trí bởi những gì diễn ra ở bàn bóng kế bên .
18. không cho phép đối thủ của bạn mang thể chơi sở hữu lối đánh sở trường của anh ta.
19. một điểm cần nhấn mạnh: đừng quá lệ thuộc vào tầm quan trọng của chất lượng dụng cụ như vợt bóng bànbàn bóng bàn. nếu bạn muốn tiến bộ, konên quá chuyên chú vào vợt, bóng, giày,….Một chiếc bàn bóng bàn giá tốt vẫn giúp bạn thành công như không .
20. Cú đánh của bạn là khí giới trong trận đánh. khí giới càng thấp, cơ hội thắng lợi càng cao. Nhưng cũng nên nhớ rằng một mình khí giới thôi thì ko bao giờ thắng trong 1 trận chiến . Mà còn là chiến thuật
21. Hãy tôn trọng mẫu vợt của bạn hơn nữa – nó là thứ ít tội lỗi nhất trong thất bại của bạn.

Liên quan : Kỹ thuật cắt bóng bàn, Kỹ thuật trả bóng ngắn bàn